Chảo từ Rapido Size 20 đáy phẳng Teflon RP20-RFT

247.000 

  • Thân và đáy chảo bằng nhôm đúc nguyên khối
  • 3 lớp chống dính Teflon nhập khẩu từ Mỹ
  • Tay cầm Silicon mềm mại, cách nhiệt, chắc chắn
  • Đáy phẳng giúp bắt từ tốt hơn, dễ vệ sinh hơn
  • Chịu nhiệt lên tới 500 độ C tăng hơn 30% so với chảo thông thường

Chảo từ Rapido Size 20 đáy phẳng Teflon RP20-RFT

247.000 

Yên tâm khi mua sắm online

  • Nhận hàng thanh toán yên tâm mua sắm online
  • Đảm bảo hàng chính hãng
  • Được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Hàng việt nam chất lượng cao
miễn phí vận chuyển
  • Giao hàng miễn phí tại hà nội
  • Thanh toán khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng khi thanh toán
  • Giao hàng trong 24h
  • Hỗ trợ quẹt thẻ visa

Chảo từ chống dính Rapido sử dụng chống dính Teflon nhập khẩu từ Mỹ với 3 lớp chống dính giúp tăng khả năng chống dính lên đến 3 lần. Công nghệ đúc đáy nồi thế hệ mới giúp nồi bền hơn 2 lần nồi đúc bằng phương pháp thông thường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chảo từ Rapido được nghiên cứu tỉ mỉ trong từng chi tiết để tạo ra một sản phẩm tối ưu hóa về công năng nhưng vẫn đem lại thoải mái cho người nấu. Việc này giúp hỗ trợ tối đa cho người nấu để người nấu ăn có thể thỏa sức sáng tạo ra những món ăn thơm ngon.

Thân và đáy chảo bằng nhôm đúc nguyên khối

 

 

 

 

 

 

 

Khác với những loại chảo từ sản xuất theo công nghệ dập khuôn hiện nay, chảo từ Rapido được chế tạo bằng phương pháp đúc nhôm để tạo thành một chiếc chảo nhôm nguyên khối. Ưu điểm của chảo từ Rapido là độ cứng cao, dẫn nhiệt và giữ nhiệt tốt. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng, món ăn chín đều, nhanh hơn, giữ được độ tươi ngon của nguyên liệu. Vì được đúc nguyên khối nên đáy từ không bị phồng đảm bảo độ phẳng tối đa, giúp tiếp xúc với mặt bếp từ tốt nhất.

Chống dính 3 lớp Teflon nhập khẩu từ Mỹ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo giáo sư Phạm Văn Khôi – Viện Hóa học Việt Nam cũng khẳng định Teflon là một hợp chất khó hấp thu, kể cả khi đã đi vào cơ thể con người, chúng cũng tự đào thải ra. Do đó, không cần lo lắng về khả năng Teflon tích tụ và gây bệnh trong cơ thể người. Teflon phân hủy ở nhiệt độ cao, trên 300-400 độ C, là chất hữu cơ bền nhất. Trong khi đó, nhiệt độ nấu ăn thông thường chỉ dao động trong khoảng 130-190 độ C, thường không vượt quá 250 độ C.  Vì vậy chống dính Teflon được coi là chống dính bền nhất và an toàn cho sức khỏe con người.

Xem thêm về chống dính Teflon

Chảo từ Rapido được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Bề mặt chảo được xử lý bằng chất liệu chống oxy hóa sau đó được phủ 3 lớp chống dính Teflon của Mỹ màu màu đen. Chống dính siêu bền, không bong tróc, chống xước tốt, có thể sử dụng vật dụng nấu ăn bằng kim loại và rửa trong máy rửa bát.

 Tay cầm mềm mại, chắc chắn

Tay cầm Silicon mềm mại, cách nhiệt, chắc chắn. Thiết kế thông minh vừa vặn, cân đối, có điểm tì tay hỗ trợ cầm nắm chảo, hất đảo thức ăn.

Thành chảo dày giúp hạn chế tối đa móp méo do rơi vỡ, va đập mạnh.

Đáy phẳng giúp bắt từ tốt hơn, dễ vệ sinh hơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế đế phù hợp với nhiều loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas thậm chí là bếp than. Độ nặng vừa phải, đằm tay dễ di chuyển và vệ sinh thích hợp với cả người già và người mới tập nấu ăn.

Chịu nhiệt lên tới 500 độ C tăng hơn 30% so với chảo thông thường.

Lưu ý khi dùng chảo chống dính

-Trước khi sử dụng lần đầu, nên lau sạch bề mặt chống dính bằng 1 ít dầu ăn. Việc này giúp kéo dài tuổi thọ của lớp chống dính.

– Luôn sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng nhựa hay bằng gỗ, không bao giờ cắt thực phẩm trong chảo.

– Không nấu quá nóng, không nên quá 260 độ C.

– Không để chảo quá nóng trên bếp mà không có dầu, mỡ.

– Không rửa chảo ngay ở nhiệt độ nóng, nên chờ đến khi nguội mới rửa.

– Nên rửa chảo bằng xốp mềm. Không chà xát trong chảo.

– Dùng chảo quá  1-2 năm, nên xem xét đến việc thay chảo mới. Khi lớp phủ chống dính bong cũng nên thay chảo mới.

Hãng

Rapido

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chảo từ Rapido Size 20 đáy phẳng Teflon RP20-RFT”