Hệ thống an toàn đồng bộ TSS là một hệ thống an toàn tích hợp ba chức năng chống giật điện và chống bỏng. Hệ thống này thường được trang bị trên các bình nước nóng của hãng Ariston giúp cho người dùng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm của hãng.

1.Hệ thống an toàn đồng bộ TSS trên máy nước nóng gián tiếp

Hệ thống an toàn đồng bộ TSS trên máy nước nóng gián tiếp Ariston bao gồm:

– Cầu giao chống giật ELCB: Nguồn điện sẽ ngay lập tức được ngắt khi phát hiện rò rỉ điện, chập điện và cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người dùng khi xảy ra sự cố về điện.

– Bộ điều chỉnh nhiệt: Khi nhiệt độ đã đạt đến ngưỡng cài trước, máy sẽ ngừng gia nhiệt, giúp hạn chế nguy cơ bị bỏng cho người dùng.

– Van an toàn có nhiệm vụ giải phóng áp suất nước trong bình khi nhiệt độ đạt mức tối đa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2. Hệ thống an toàn đồng bộ TSS trên máy nước nóng trực tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp Ariston được trang bị hệ thống an toàn đồng bộ TSS, bao gồm:

– Cầu dao chống giật Auto ELCB lưỡng cực thế hệ mới: cầu dao ELCB sẽ tự động kiểm tra an toàn ở mỗi lần khởi động máy, nếu có bất kì sự cố nào thì máy sẽ tự động ngắt điện, ngăn chặn rủi ro bị điện giật, đảm bảo an toàn cho người dùng, phòng chống nguy cơ cháy nổ trong quá trình sử dụng.

– Rơ le nhiệt kép chống bỏng: nhờ tích hợp rơ le mà máy nước nóng trực tiếp Ariston có thể tự ngắt quá trình làm nóng nước khi nhiệt độ vượt quá ngưỡng cho phép, giúp người dùng tránh được tình trạng bỏng da do nhiệt độ tăng cao, bảo vệ an toàn làn da khi sử dụng

– Vỏ nhựa chống cháy: Máy nước nóng Ariston có lớp vỏ bên ngoài làm từ nguyên liệu chống cháy, bền bỉ. Nhờ đó giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ bị cháy nổ, chập điện nếu chẳng may trong trường hợp nhiệt độ nước lên quá cao.

– Kết cấu máy cách điện: tránh tình trạng điện rò rỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

– Cảm biến lưu lượng: có tác dụng đo tốc độ dòng nước chảy vào máy để điều chỉnh công suất phù hợp, từ đó kiểm soát nhiệt độ đầu ra của nước chuẩn hơn. Từ đó ngăn ngừa hiện tượng nước quá nóng gây bỏng cho người sử dụng, hạn chế nguy cơ cháy nổ hay chập điện do thanh điện trở làm nóng hoạt động trong khi không có nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *